Giờ làm việc Ngân hàng Agribank cập nhật mới nhất 2024

Ngân hàng Agribank từ lâu đã được biết đến như là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam nổi tiếng là một ngân hàng uy tín với khối lượng giao dịch hàng top.

Chính vì vậy những thông tin về ngân hàng Agribank luôn là mối quan tâm rất lớn đối với các khách hàng có nhu cầu giao dịch, họ sẽ cần biết được thời gian làm việc trong tuần của ngân hàng này.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về Giờ làm việc Ngân hàng Agribank cập nhật mới nhất 2024 nhé!

Giờ làm việc Ngân hàng Agribank cập nhật mới nhất

1. Giới thiệu đôi nét về ngân hàng Agribank

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam hay còn được gọi là ngân hàng Agribank được thành lập vào năm 1988 với cái tên là Ngân Hàng Phát Triển Nông Nghiệp Việt Nam và mãi đến năm 1996 thì ngân hàng Agribank có tên gọi như ngày nay. Ngân hàng Agribank đã trải qua hơn 34 năm hình thành và phát triển thì ngân hàng này đã ngày càng chứng minh được vị thế và trở thành một trong những ngân hàng sở hữu khối tài sản hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra thì ngân hàng này cũng được biết tới là ngân hàng duy nhất có 100% vốn đầu tư từ nhà nước.

Tính đến thời điểm hiện tại thì ngân hàng Agribank đang có khoảng 2300 chi nhánh và phòng giao dịch trải rộng khắp cả nước cùng với đó là số lượng nhân viên hơn 40 ngàn người. Hầu như bất cứ nơi nào trên Việt Nam bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp được một cây ATM của ngân hàng Agribank.

2. Giờ làm việc Ngân hàng Agribank cập nhật mới nhất 2024

Giờ làm việc của ngân hàng Agribank thường có sự đồng nhất giữa các chi nhánh và văn phòng giao dịch trong toàn hệ thống trên cả nước. Thông thường ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam sẽ chỉ làm việc vào thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Giờ làm việc Ngân hàng Agribank cập nhật mới nhất

Khung giờ làm việc cụ thể của ngân hàng Agribank như sau:

 • Buổi sáng sẽ làm việc từ 8h00 đến 12h00.
 • Buổi chiều sẽ làm việc từ 13h00 đến 17h00.

Tuy nhiên ở 1 vài chi nhánh ở một số khu vực sẽ có thời gian làm việc sớm hơn 30 phút so với thời gian quy định chung.

 • Buổi sáng sẽ làm việc từ 07h30 đến 11h30.
 • Buổi chiều sẽ làm việc từ 13h00 – 16h00.

Lưu ý: Một số chi nhánh và địa điểm giao dịch thường có thời gian đóng cửa sớm hơn 16h30. Chính vì vậy để tránh những sự số không đáng có thì bạn hãy liên hệ trực tiếp đến các chi nhánh ngân hàng Agribank đã có thể được hỗ trợ cụ thể tránh mất thời gian và thiếu sót trong quá trình làm việc.

3. Ngân hàng Agribank có làm việc thứ 7 không?

Giống như hầu hết các ngân hàng thì ngân hàng Agribank sẽ chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần và nghỉ vào hai ngày thứ 7, chủ nhật ngoài ra thì ngân hàng cũng sẽ không làm việc vào các ngày lễ, tết theo quy định chung của nhà nước.

Chính vì lí do này nên bạn cần phải sắp xếp thời gian giao dịch một cách hợp lí khi có phát sinh để có thể tránh các rủi ro không đáng có. Hoặc bạn có thực hiện giao dịch bằng các cây ATM.

4. Lưu ý khi giao dịch tại ngân hàng Agribank

Lưu ý khi giao dịch tại ngân hàng Agribank

Khi giao dịch tại ngân hàng Agribank đã tránh được nhưng rủi ro thì bạn cần phải lưu ý những điều sau đây:

 • Khách hàng cần tìm hiểu kĩ thời gian làm việc của các chi nhánh và phòng giao dịch mà bạn sẽ tới để thực hiện các giao dịch để tránh mất thời gian hay lỡ mất công việc quan trọng của bản thân.
 • Bạn cần phải đến vào đúng thời gian làm việc của quy định của ngân hàng để có thể thực hiện giao dịch một cách suôn sẻ. Vào buổi sáng thì thường các chi nhánh sẽ đón khách sớm hơn một chút nhưng buổi chiều cũng sẽ đóng cửa sớm hơn để có thể thực hiện nốt các giao dịch trước đó.
 • Trước khi giao dịch tại ngân hàng thì thường bạn sẽ phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cơ bản như CMND hay CCCD và hộ chiếu. Tùy vào mỗi loại giao dịch thì ngân hàng sẽ yêu cầu các loại giấy tờ khác nhau.

5. Giờ làm việc ngân hàng Agribank tại các chi nhánh trên cả nước

Để giúp cho các bạn được chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian giao dịch thì chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn các thông tin về thời gian làm việc cụ thể của các chi nhánh Agribank của từng khu vực trên Việt Nam.

5.1 Giờ làm việc của chi nhánh Agribank Hà Nội

Ngân hàng Agribank có các chi nhánh phân bố rất rộng rãi trên hầu hết các quận huyện tại thủ đô Hà Nội: Hai Bà Trưng, Đống Đa, Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Thanh Trì, Tây Hồ, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hà Đông, Hoàn Kiếm, Ba Đình, Phú xuyên, Mê Linh, Phúc Thọ, Thạch Thất, Đan Phượng, Long Biên, Gia Lâm, Sơn Tây, Chương Mĩ, Ứng Hòa, Ba Vì, Sóc Sơn, Ba Vì, Hoài Đức, Thanh Oai, Quốc Oai, Thường tín.

Các chi nhánh tại Hà Nội sẽ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần và nghĩ vào 2 ngày cuối tuần cùng với đó là các ngày lễ, Tết.

 • Buổi sáng ngân hàng sẽ làm việc từ 08h00 đến 12h00.
 • Buổi chiều ngân hàng sẽ làm việc từ 13h00 đến 17h00.

5.2 Giờ làm việc của chi nhánh Agribank TP.Hồ Chí Minh

Ngân hàng Agribank có tổng cộng hơn 142 chi nhánh tại trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Các chi nhánh này phân bổ rộng rãi trên 24 quận và huyện trên toàn thành phố như: Tân Bình, Bình Thanh, quận 7, quận 1, quận 5, quận 10, Thủ Đức,…

Các chi nhánh tại Hồ Chí Minh sẽ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần và nghĩ vào 2 ngày cuối tuần cùng với đó là các ngày lễ, tết.

 • Buổi sáng ngân hàng sẽ làm việc từ 08h00 đến 12h00.
 • Buổi chiều ngân hàng sẽ làm việc từ 13h00 đến 17h00.

5.3 Giờ làm việc của chi nhánh Agribank tại các tỉnh, thành phố trong khu vực Miền Bắc

Ngân hàng Agribank cũng đã phân bổ rộng rãi ở khắp các tỉnh thành trên toàn miền bắc. Các chi nhánh tại Miền Bắc sẽ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần và nghĩ vào 2 ngày cuối tuần cùng với đó là các ngày lễ, tết.

 • Buổi sáng ngân hàng sẽ làm việc từ 08h00 đến 12h00.
 • Buổi chiều ngân hàng sẽ làm việc từ 13h00 đến 17h00.

5.4 Giờ làm việc của chi nhánh Agribank tại các tỉnh, thành phố trong khu vực Miền Trung

Ngân hàng Agribank cũng đã phân bổ rộng rãi ở khắp các tỉnh thành trên toàn miền trung. Các chi nhánh tại Miền Trung sẽ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần và nghĩ vào 2 ngày cuối tuần cùng với đó là các ngày lễ, tết.

 • Buổi sáng ngân hàng sẽ làm việc từ 08h00 đến 12h00.
 • Buổi chiều ngân hàng sẽ làm việc từ 13h00 đến 17h00.

5.5 Giờ làm việc của chi nhánh Agribank tại các tỉnh, thành phố trong khu vực Miền Nam

Cũng giống với các thành phố và tỉnh thành khác trên cả nước thì các chi nhánh Agribank cũng có giờ làm việc được thống nhất trên cả nước. Các chi nhánh tại Miền Nam sẽ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần và nghĩ vào 2 ngày cuối tuần cùng với đó là các ngày lễ, Tết.

 • Buổi sáng ngân hàng sẽ làm việc từ 08h00 đến 12h00.
 • Buổi chiều ngân hàng sẽ làm việc từ 13h00 đến 17h00.

5.6 Giờ làm việc của chi nhánh Agribank tại các tỉnh Tây Nguyên

Các chi nhánh của ngân hàng Agribank đang có mặt tại các tỉnh thành phố sau của Tây Nguyên: Đăk Lăk, Buôn Mê Thuột, Đắk Nông, Gia Lai, Lâm Đồng, Kon Tum.

Các chi nhánh tại các tỉnh Tây Nguyên sẽ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần và nghĩ vào 2 ngày cuối tuần cùng với đó là các ngày lễ, Tết.

 • Buổi sáng ngân hàng sẽ làm việc từ 08h00 đến 12h00.
 • Buổi chiều ngân hàng sẽ làm việc từ 13h00 đến 17h00.

6. Giờ làm việc văn phòng giao dịch của ngân hàng Agribank

Giờ làm việc văn phòng giao dịch của ngân hàng Agribank

Hầu hết các văn phòng giao dịch của ngân hàng Agribank sẽ có thời gian giao dịch giống với trụ sở chính và các chi nhánh trong toàn hệ thống của ngân hàng. Chính vì vậy phòng giao dịch của ngân hàng Agribank đang có giờ làm việc cụ thể như sau:

 • Buổi sáng phòng giao dịch sẽ làm việc từ 8h00 đến 12h00.
 • Nghỉ trưa sẽ bắt đầu từ 12h00 đến 13h00.
 • Buổi chiều phòng giao dịch sẽ làm việc từ 13h00 đến 17h00.

7. Các loại giao dịch có thể thực hiện được trong giờ làm việc của ngân hàng Agribank

Khi đến vào đúng giờ làm việc quy định của ngân hàng Agribank thì các khách hàng sẽ được thực hiện các giao dịch sau đây sao cho phù hợp với nhu cầu của mỗi cá nhân:

 • Thực hiện dịch vụ gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng Agribank
 • Thực hiện dịch vụ vay vốn theo các hình thức khác nhau như: vay tín chấp, vay thế chấp,..
 • Thực hiện các giao dịch thanh toán và chuyển tiền nhanh chóng tại Agribank.
 • Thực hiện các dịch vụ về bảo hiểm.
 • Thực hiện các dịch vụ liên quan đến ngân hàng điện tử của Agribank.
 • Thực hiện các dịch vụ thẻ ngân hàng của Agribank.
 • Cuối cùng là các điểm giao dịch lưu động.

Bài viết ở trên chúng tôi đã cung cấp đầy đủ thông tin về Giờ làm việc Ngân hàng Agribank cập nhật mới nhất 2024. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc chủ động sắp xếp thời gian một cách hợp lí nhất. Nếu thấy bài viết có ích thì hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách chia sẻ bài viết này cho người thân và bạn bè nhé!

Viết bình luận